Tại sao Ô mộc khang giải quyết triệt để vấn đề tóc bạc, tóc hư tổn?

Ô Mộc khang được bào chế hướng tới 2 công dụng chính:

  1. Nuôi dưỡng tóc giúp tóc đen, khỏe: tăng tuần hoàn máu, cung cấp các dưỡng chất, vitamin thiết yếu cho sự phát triển của tóc.
  2. Thải độc cho tóc: hỗ trợ đắc lực cho chức năng gan, thận, nhằm đào thải độc tố và chống oxy hóa, tiêu diệt các gốc tự do. Đặc biệt thải độc tóc do sử dụng, ảnh hưởng của  hóa chất như: thuốc nhuộm, uốn, ép tóc,…

 

Ô Mộc khang sử dụng và kết hợp các thảo dược thiên nhiên có chứa các hoạt chất đáp ứng 2 công dụng trên do vậy nó hiệu quả với các trường hợp tóc bạc, tóc xấu và hư tổn.

Hà thủ ô đỏ, quy vào can, thận, giải quyết vấn đề căn nguyên của tóc bạc

 

Hà thủ ô đỏ (Falopia multiflora) là một trong những vị chủ đạo của Ô Mộc khang. Hà thủ ô quy vào kinh can, thận. Có tác dụng bổ gan, thận, bổ máu, ích tinh tủy, hòa khí huyết, mạnh gân xương, nhuận tràng, thông tiện. Rễ hà thủ ô đỏ có tác dụng bổ máu, chữa thận suy, gan yếu, thần kinh suy nhược, ngủ kém, thiếu máu, đau lưng mỏi gối, di mộng tinh… Uống lâu làm đen rau tóc đối với người bạc tóc sớm, làm tóc đỡ khô và đỡ rụng. Trong cuốn Hải Thượng Y tông tâm lĩnh (trang 561 tập 1) chỉ rõ: uống hà thủ ô giúp xanh râu tóc, kéo dài tuổi thọ. Từ xưa tới nay, chưa có phương pháp nào giúp đen tóc tốt hơn và nhanh hơn Hà thủ ô.

Mã đề, cỏ sữa lá to, nhọ nồi: đào thải độc tố, chống tác nhân xấu từ môi trường, giúp tóc chắc khỏe từ bên trong, ngăn chặn tóc bạc sớm

Mã đề (Plantago major): có tính hàn, vị ngọt, quy vào kinh can, thận và tiểu trường. Có tác dụng lợi tiểu, thanh phế, can, phong nhiệt, thẩm bàng quang thấp khí, chữa đẻ khó, ho, trừ đờm, chỉ tả, sáng mắt, thuốc bổ. Thanh nhiệt lương huyết. Mã đề trong Ô mộc khang có tác dụng giải độc tố, tăng cường chức năng cho gan, cải thiện được vi tuần hoàn của gan và giải độc gan. Đặc biệt giúp đào thải chì, các kim loại nặng.

 

Cỏ sữa lá to (Euphorbia hirta): Có vị chua, the, tính mát có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chữa lỵ, phong ngứa và thông sữa. Có tác dụng chống viêm, hạ đường máu, chống có thắt. Chữa nhiễm khuẩn đường ruột. Cỏ sữa lá to trong Ô Mộc Khang có tác dụng đào thải độc tố mạnh mẽ, giúp tăng cường hệ miễn dịch ngay từ bên trong. Từ đó nâng cao sức đề kháng nói chung của cơ thể. Nhằm chống chọi với các tác nhân gây hại từ bên ngoài giúp tóc chắc, khỏe.

Cỏ Nhọ nồi (Eclipta prostrata): có vị ngọt chua, mặn, tính mát, có tác dụng bổ thận, mạnh xương, đen tóc, mát huyết, cầm máu, giải độc. Nhọ nồi thường dùng làm thuốc bổ máu, cầm máu bên trong và bên ngoài, chữa ho ra máu, làm thuốc mọc tóc và nhuộm tóc. Cỏ nhọ nồi trong Ô Mộc khang không chỉ khiến tóc dày, đen mà còn giúp tăng tuần hoàn máu, giúp cơ thể dẻo dai, chống lại các tác động từ môi trường.

 

Đậu đen xanh lòng,  cam thảo bắc, kẽm bổ khí huyết, bổ sung vitamin cho tóc bạc, nuôi dưỡng mái tóc đen, chắc, khỏe

Đậu den xanh lòng (Vigna cylindrica) cũng là một vị trong Ô mộc khang:  Trong đậu đen xanh lòng có chứa đến 53% glucid, 24% protein, các vitamin A, B1, B2, PP, C; giàu acid amin: lysin, tryptophan, pheny lalanin, threonin, valin, leucin, isoleusin, arginin, histidin; các nguyên tố vô cơ: Ca, P, Fe… Đậu đen xanh lòng có vị ngọt nhạt, tính bình, mát, có tác dụng bổ can, thận, bổ huyết trừ phong, thanh thấp nhiệt, hạ khí, lợi tiểu, giải độc, tiêu khát. Hạt đậu đen trị phong nhiệt, thuốc bổ khí chữa thận gan hư yếu, thiếu máu. Dùng thường xuyên Đậu đen xanh lòng không chỉ bổ mãu, giúp nuôi dưỡng tóc từ nang tóc mà còn bổ sung dưỡng chất và vitamin cho tóc khỏe, đen, mượt.

 

Cam thảo bắc: (Glycyrrhiza uralensis/G.inflata/G. glabra) có vị ngọt, tính bình, vào 12 đường kinh. Có tác dụng bổ tỳ vị, nhuận phế, thanh nhiệt giải độc, điều hòa các thảo dược. 

Kẽm: Kẽm có trong tất cả các cơ quan, hoạt động như chất xúc tác với hơn 200 enzyme. Nồng độ kẽm khá cao trong một số cơ quan: mắt, tuyến tiền liệt đặc biệt trong gan, thận, tóc và tuyến tụy. Thiếu kẽm thường gây ra những biểu hiện như táo bón, tổn thương da, rụng tóc, rối loạn thị giác….

Ô Mộc khang có tác dụng từ bên trong (căn) sau đó sẽ dần biểu hiện ra ngoài ( bệnh) nên cần sự kiên trì và sử dụng đủ thời gian.

Sự kết hợp các thành phần thảo dược thiên nhiên: Hà thủ ô đỏ, Mã đề, Cỏ sữa lá to, Nhọ nồi, Đậu đen xanh lòng, Cam thảo trong bài thuốc dân gian có từ lâu đời của cha ông ta ngày xưa cùng với sự kết hợp khoảng chất Zn có tác dụng bổ can thận, khí huyết lưu thông giúp da dẻ hồng hào, ngăn bạc tóc sớm, và giảm bạc hiệu quả trong sản phẩm Ô Mộc Khang

  

Sản phẩm ở dạng viên nén tiện lợi cho quá trình sử dụng của khách hàng, được chế phẩm theo công nghệ tiên tiến chuẩn quốc tế cùng vùng nguyên liệu sạch. Khách hàng có thể an tâm sử dụng lâu dài. Sản phẩm là món quà quý giá dành cho người thân của mình. 

 

GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CỦA BỘ Y TẾ

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Người đã bạc tóc: 4 viên/ngày, chia 2 lần.
  • Người chớm bạc tóc, hoặc uống để giảm nguy cơ bạc tóc, bổ khí huyết: 2 viên/ngày, chia 2 lần.
  • Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ

Nên sử dụng liên tục một đợt ít nhất từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Không dành cho phụ nữ có thai. 

Tác dụng đến trước của Ô Mộc Khang: (thường sau 3 tháng): Cơ thể khỏe khoắn, da sáng hồng hào, tóc bóng mượt, giảm gãy rụng hơn.

Tác dụng đến sau: (thường sau 6 tháng sử dụng): Không còn xuất hiện tóc bạc, tóc có độ đen, khỏe. Nhìn rõ độ bóng mượt ở tóc. Cơ thể khỏe, không có dấu hiệu mệt mỏi do nhiễm độc.

GIÁ SẢN PHẨM

Giá: 315.000đ/Hộp 50 viên

        595.000đ/Hộp 100 viên

Chỉ 25.000đ mỗi ngày cho da dẻ hồng hào, tóc mềm mại chắc khỏe, ngăn lão hóa, ngăn tóc bạc sớm và giảm tóc bạc nhanh chóng

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp HOTLINE 1900 7036

Những thông tin liên quan:

--------------
Ô MỘC KHANG - Ngăn ngừa và Giảm Tóc bạc sớm
THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

Hotline: 1900 7036
Ship hàng toàn quốc.
Website: www.omockhang.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Mua hàng